Enter your keyword

Phong Cách Trang Phục Cho Mùa Cưới

Phong Cách Trang Phục Cho Mùa Cưới

Phong Cách Trang Phục Cho Mùa Cưới

Mùa hè qua rồi, nhưng thiếp mời đám cưới của bạn bè thì vẫn không ít đi suốt cả năm. Ai biết được bạn có bao nhiêu bạn bè đang có kế hoạch đám cưới, sắp cưới trong vài tháng hay sẽ cưới vào năm sau?! Mỗi lần dự tiệc cưới, thì lại lần nữa, bạn suy nghĩ, mình nên mặc gì đây? Trang phục kết hợp cùng gì đây? cho mới mẻ, và không trùng lặp với những bữa tiệc đã qua.

Rõ ràng, trong tiệc cưới, cô dâu và chú rể với trang phục được chăm chút đến từng chi tiết, nhưng bạn thì sao? Việc có mặt tại bữa tiệc, gặp gỡ với nhiều người trong một không khí sang trọng và yêu thương như vậy, diện mạo của bạn cũng không thể xem nhẹ? Hãy chú ý đến những lời khuyên của chúng tôi giới đây, cũng là một cách bạn đang thu hút vợ tương lai của mình đang ở đâu đó trong bữa tiệc ^^

Màu sắc

Bạn sẽ thấy rằng màu sắc đám cưới thay đổi qua các năm; nó chỉ đơn giản phụ thuộc vào những gì xảy ra theo xu hướng. Nhưng cũng có những bữa tiệc cưới với phong cách và màu sắc chủ đạo riêng. Cưới mùa thu thường có màu sắc nhẹ nhàng hơn mùa hè sôi động, và mùa xuân tươi trẻ.

Hãy nghĩ màu sắc tươi sáng cho thời tiết nóng (màu xanh nhạt, màu đỏ, phấn màu, vv) và mát mẻ, dịu nhẹ cho thời tiết lạnh (nâu, đỏ, và vàng trong tông màu tối, xanh phong phú, tông màu đất, và tông màu ngọc). Như mọi khi, bạn có thể tìm đến màu hải quân cổ điển hoặc màu xám phong cách, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự nổi bật, hãy nghĩ một cái gì đó giống tur màu của lá rụng mùa thu này tinh tế với một bộ đồ màu đỏ nâu

Kiểu dáng

Họa tiết với kiểu kẻ sọc ô vuông và áo choàng len có thể là lựa chọn tốt nhất khi bạn tham dự một đám cưới vào mùa thu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên bị lạc hoàn toàn trong trang phục với toàn bộ là kiểu họa tiết này. Thay vào đó, hài hòa hơn với vest hoặc sơ mi hoặc áo khoác, hoặc một trong những phụ kiện này có kiểu họa tiết này. Nhớ rằng, bạn nên lựa chọn những phụ kiện khác đi kèm phù hợp với màu sắc của trang phục nữa nhé.

Chất liệu vải

Đám cưới hay không thì những tháng lạnh cũng là thời điểm hoàn hảo để diện nhiều chất liệu trang phục lên người. Đây là lúc bạn có thể mặc bất kỳ và tất cả các loại vải mà không đổ mồ hôi. Với một bộ trang phục, bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau khoác lên mình nhưng vẫn tạo được sự đồng điệu và hài hòa nhất đồng thời giữ được vẻ ngoài gọn gàng cũng như đem lại cảm giác ấm áp cho người đối diện. Màu sắc từ áo choàng, áo vest, sơ mi, cà vạt đều là bài toán khó cần bạn phải tinh tế khi kết hợp. Ví dụ, một bộ đồ màu nâu, một áo ghi lê màu xám, một màu trắng áo sơ mi tinh khiết, và một cà vạt màu xanh hải quân- cũng là một tổng thể thu hút!

Đôi giày

Tất nhiên, bạn vẫn có thể mang đôi Oxford yêu thích của bạn. Nhưng đây là mùa thu, bạn có thể nổi bật hơn bằng cách lựa chọn một đôi giày phù hợp với phong cách, không khí và màu sắc của trang phục bạn đã chọn.

Với những chú ý như trên, bạn hoàn toàn tự tin nổi bật ngay cả khi đứng cạnh cô dâu, chú rể. Ai biết được, cô dâu của bạn cũng đang nhìn thấy bạn trong buổi tiệc mùa thu tuyệt vời này !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *