Enter your keyword

Phong cách thời trang của Rihanna tại MTV Video Music 2016

Phong cách thời trang của Rihanna tại MTV Video Music 2016

Phong cách thời trang của Rihanna tại MTV Video Music 2016

Lễ trao giải MTV Video Music 2016 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của Rihanna. Ca sĩ của “Work” đã vinh dự nhận được giải thưởng Michael Jackson Vanguard Vieo và được trình diễn đến 4 lần trong suốt lễ trao giải.

Trong buổi tối, Rihanna đã làm nóng sân khấu không chỉ bởi hit đình đám của cô mà còn cả phong cách thời trang cô mang đến buổi lễ, nhất là sự xuất hiện cùng với Drake trước khi khép lại chương trình vào đêm chủ nhật này

Rihanna bắt đầu bằng 1 bản hit lần đầu tiên cô thể hiện trên sân khấu ở Madison Square Garden, NewYork. Cô hát bản hit dance, đó là “Please don’t stop the music”, “Only Girl ( In the world)”, “We found Love” và “Where have you been”. Rihanna mặc bộ trang phục màu hồng kết hợp với đôi giày có lông màu hồng.

Sau đó, Rihanna đã biểu diễn một liên khúc dancehall “Rue Boy”, “What’s My name”, và “Work”. Cô ấy phiêu và nhảy cùng với một chiếc bra kim tuyến lông đặc biệt, cùng với giày cao dây đan chéo

Với phần trình diễn thứ 3, nữ ca sĩ diện trang phục từ bộ sưu tập Vetements fall 16 ( Kiểu giày này cũng đã được Rihanna sử dụng vào đầu tháng này khi tham gia OVO Fest ở Toronto). Cô hát những hit gần đây nhất, là “Bitch Better have my money”, “Nedded Me”, “Pour it up”

Rihanna biểu diễn tĩnh lại cho phần trình diễn cuối trong chương trình này với các ca khúc “ Stay”, “Diamond”, “ Love on the Brain”. Ca sĩ Barbadian trông thanh lịch trong bộ váy của Alexandre Vauthier Haute Couter

Drake cũng sớm xuất hiện trên sân khấu để công bố các giải thưởng Video Vanguard, chia sẻ rằng “Khi nói đến hiệu suất làm việc, tất cả khán giả hâm mộ đều yêu mến cô ấy, khi nói đến phong cách thời trang, cô ấy luôn làm cho nó dễ dàng … gây ấn tượng với mọi người hơn”.

Rihanna đã cảm ơn fan hâm mộ của mình, gia đình và quê hương cô đã luôn bên cô và hỗ trô cô trong suốt 11 năm qua kể từ VMA đầu tay của cô năm 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *