Enter your keyword

PHONG CÁCH DIỆN ÁO LEN CỦA CÁC CHÀNG TRAI

PHONG CÁCH DIỆN ÁO LEN CỦA CÁC CHÀNG TRAI

PHONG CÁCH DIỆN ÁO LEN CỦA CÁC CHÀNG TRAI

Rất nhiều người cho rằng áo len, đặc biệt là áo len có cổ là điều gì đó cổ hủ và lạc hậu, nó khiến bạn dễ dàng hồi tưởng về mẹ kéo kim đan len lúc còn thuở bé, hoặc cũng không muốn mình trông già hơn tuổi khi trông giống một giáo sư đại học đã đứng tuổi . Nhưng thực ra, áo len là kiểu trang phục nên có trong tủ quần áo của mỗi chàng trai, nhất là khi mùa đông đang đến gần. Để không mắc phải những hình ảnh “nhiều tuổi”, “ già cỗi” khi diện kiểu chất liệu này, bạn nên biết một số tips sau đây, để mang đến một hình ảnh mới trẻ trung và phong cách hơn hẳn với áo len cao cổ.

Tại sao nên lựa chọn áo len kiểu này?

Mùa đông lạnh, trang phục kiểu này vừa giúp bạn mang lại sự đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe, vừa thoải mái vừa thể hiện phong cách của bản thân

Như là sản phẩm của sự kết hợp giữa áo len và áo khoác thể thao, với thiết kế cổ áo len như vậy làm cho sản phẩm có nét đặc biệt hơn, vừa tạo được sự giản dị, sự dễ chịu và cũng có nét đặc trưng

Làm sao để tạo sự phong cách ?

+ Thực ra áo len có nhiều kiểu dáng, màu sắc, việc chọn áo len có cổ với màu sắc và kiểu đan phù hợp với lứa tuổi và sở thích của bản thân là hết sức quan trọng trong việc kết hợp, cũng như diện chúng một cách tự tin nhất. Với hầu hết nhiều chàng trai, rất ưa chuộng kiểu áo len có cổ, có thể mở rộng được về phía cổ, thu hẹp về giữa ( loại giống cổ chữ V, có lớp vải len gấp phía dưới).

+ Thông thường, các chàng trai thường kết hợp kiểu áo len này cùng với một áo sơ mi bên trong với màu sắc hài hòa cùng với áo len bên ngoài. Cài cúc áo sơ mi cao, hay đơn giản, cố tình để vạc áo sơ mi lộ ra ngoài áo len không nhiều, vừa giản dị, lại vừa trẻ trung, hãy kết hợp chúng cùng với quần jean đen. Đơn giản vậy thôi cũng giúp bạn tự tin ghé thăm buổi triển lãm hay hòa nhạc nào đó chiều đẹp trời.

+ Bạn cũng không ngần ngại mang phong cách này đến sở làm bằng cách kết hợp cùng áo sơ mi và cà vạt có màu sắc hài hòa. Sự kết hợp này cho thấy rằng bạn có thể phá vỡ đi vẻ đơn điệu, khuôn mẫu của những đồng phục thông thường, tạo nên điểm nhấn cho phong cách, nhưng tất cả đều trong giới hạn cho phép và thể hiện được sự chuyên nghiệp và tôn trọng quy định của cơ quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *