Enter your keyword

Hai Phiên Bản Giày Adidas Nam Tính Năng “Pure Boost” Cao Cấp

Hai Phiên Bản Giày Adidas Nam Tính Năng “Pure Boost” Cao Cấp

Hai Phiên Bản Giày Adidas Nam Tính Năng “Pure Boost” Cao Cấp

Chạy và lối sống hối hả là hai chủ đề lớn truyền cảm hứng cho hai mẫu giày Adidas Boost và Adidas NMD trong suốt năm 2016 vừa qua. Thêm vào đó, với việc sử dụng công nghệ cao cấp Boost và Primeknit kết hợp với kiểu dáng thiết kế đẹp cùng tiêu chí “thoáng, nhẹ luôn mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhất” đã đem đến vị trí “top ten” trong lòng người hâm mộ đối với các thiết kế giày Adidas Boost và Adidas NMD. Để tiếp nối thành công cùng tiêu chí “phục vụ tối đa khách hàng” của mình, đầu năm 2017 này Adidas tiếp tục tập trung phát triển mạnh vào hai dòng giày trên.

Thiết kế mới nhất của dòng giày Adidas Boost được lấy cảm hứng từ slogan “who treat every run as a chance to explore” (mỗi bước chạy là một khám phá mới),  giày Adidas nam “Pure Boost” được cập nhật thêm tính năng đan trên cùng “lưỡi quấn đôi” giúp ôm sát chân giúp mọi chuyển động được linh hoạt hơn, “thật hơn”. Đế của “Pure Boost” được xây dựng rộng hơn cùng việc cải tiến rãnh nơi mặt tiếp xúc của đế tạp thêm vẻ thẫm mỹ cũng những nâng cao khả năng “bám” nơi mặt đường trơn trượt, điều này giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng.

Giày Adidas nam “Pure Boost” sẽ chính thức có mặt trên toàn cầu vào ngày 24 tháng 1 với giá $140 trong hai phiên bản đen/trắng và full đen. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *