Enter your keyword

Bộ sưu tập những đôi giày nam đẹp Đông/Xuân 2016 – 2017

Bộ sưu tập những đôi giày nam đẹp Đông/Xuân 2016 – 2017

Bộ sưu tập những đôi giày nam đẹp Đông/Xuân 2016 – 2017

Phong cách Retro kinh điển một lần nữa “lên ngôi” trong bộ sưu tập những đôi giày nam đẹp Đông/Xuân 2016 – 2017. Lần trở lại này chúng sẽ có thêm những điểm nhấn, những chi tiết mới rất đẹp hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn được những quý ông khó tính.

Năm nay, nhà thiết kế nổi tiếng Christopher Bailey đã giới thiệu một bộ sưu tập rất ấn tượng. Mang phong cách Anh cổ điển, Burberry Prorsum là bộ sưu tập những đôi giày nam đẹp mới đầy màu sắc kim loại và tươi sáng.

Đối với giày Tây, Bailey vẫn duy trì phong cách truyền thống với những đôi giày màu đen và màu nâu cổ điển được làm theo phong cách retro chính là một yếu tố quan trọng của bộ sưu tập của Burberry Prorsum Xuân Hè 2017.

Giày thể thao luôn phổ biến trên sàn catwalk và mùa xuân 2016 -2017 cũng không ngoại lệ.

Năm nay, Hermès đặc biệt chú ý đến những đôi giày nam đẹp thiết kế với mục đích chạy bộ , tập luyện thể thao, giày đi dạo, vv ..

Thiết kế thương hiệu Veronica nhấn mạnh rằng những người đàn ông hiện đại thích là trung tâm của sự chú ý. Trải qua những thay đổi lớn trong những năm gần đây, giày dép không còn là “trang sức” dành riêng cho phái nữ. Ngày càng nhiều quý ông sắm sửa cho mình bộ sưu tập những đôi giày nam đẹp nhằm thỏa mãn sự yêu thích làm đẹp và tôn “cái tôi” của bản thân.

Phong cách thể thao đã trở nên dễ dàng hơn và đơn giản, đặc biệt năm 2017, nó là thời trang quần short kết hợp những đôi giày thể thao trẻ trung cùng áo khoác nhẹ dự đoán sẽ “làm mưa làm gió”. Để phù hợp hơn, Veronica khuyên nên chọn giày tươi sáng và giày thể thao trọng lượng nhẹ. Bằng cách này, theo các nhà thiết kế, chúng sẽ không quá “lòe loẹt” ngược lại sẽ đem lại thu hút sự chú ý của người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *