Enter your keyword

5 Kiểu Giày Nam Đẹp Cho Mọi Chàng Trai

5 Kiểu Giày Nam Đẹp Cho Mọi Chàng Trai

5 Kiểu Giày Nam Đẹp Cho Mọi Chàng Trai

Có bao giờ bạn nghĩ về điều này trước đây chưa nhỉ : một chàng trai thực sự cần bao nhiêu đôi giày? Một đôi giày cho tiệc tối khác với một đôi dạo phố cuối tuần, cũng khác với kiểu lang thang vào buổi sáng đẹp trời,.. Chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát nhỏ, và nhận thấy rằng sau đây là danh sách những kiểu giày nam đẹp mà mọi chàng trai đều cần có trong tủ quần áo của mình.

1. Chukkas

Được biết đến bởi tính linh hoạt của thiết kế , kiểu giày nam đẹp chukkkas là hình ảnh đại diện của những nhà kinh doanh. Đi kiểu giày này cùng với quần âu hoặc jean cũng đều rất ổn. Chukkas nổi bật với da lộn màu nâu, đen. Việc diện chúng cùng với nhiều trang phục công sở thể hiện được phong cách vừa giản dị, vừa sang trọng của bạn.

2. Oxfords

Trang phục của nam thường gắn liền với sơ mi, quần âu và cà vạt. Bây giờ, việc kết hợp cùng một đôi Oxfords màu đen cổ điển cũng trở thành hình ảnh thường thấy của các chàng. Cho dù đó là một sự kiện chính thức hay cuộc hẹn bất ngờ của chàng, thì kiểu giày nam đẹp oxford đen luôn là sự lựa chọn tuyệt vời.

3. Boots Dress

Đây là sản phẩm của sự kết hợp từ Oxfords và Chukkas. Thiết kế dành cho chàng ở mọi mùa, nhưng với mùa thu và mùa đông, kiểu giày nam đẹp Boots Dress là món quà mang lại phong cách tuyệt vời cho bạn, cũng là cách giúp bạn bảo vệ chân khỏi thời tiết khó chịu của khí hậu.

4. Sneakers

Hãy quên đi âu phục, hay sơ mi đóng thùng cũng những trang phục công sở nghiêm túc. Dạo phố cùng bạn bè, tung tăng cùng người yêu ở bãi biển với kiểu giày nam đẹp Sneaker cá tính nào! Nhiều màu sắc, kiểu dáng, họa tiết ,.. mang lại cho bạn sự đa dạng trong lựa chọn, thể hiện đúng nhất phong cách của bản thân.

5. Giày thể thao

Khi bạn muốn vận động rèn luyện, thể thao hay chạy đường dài, một đôi Oxfords hoặc Chukkas có vẻ không phù hợp lắm, nhưng bạn cũng không nên mang sandals hay dép quai để leo núi. Lựa chọn của bạn là ở đây: một đôi giày thể thao năng động, trẻ trung. kiểu giày nam đẹp này bảo vệ tốt nhât cho đôi chân bạn với những tính năng chuyên biệt và đảm bảo tốt nhất về độ bền và sự thoải mái cho đôi bàn chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *